รองฯ พันธ์ทอง เป็นประธานการเปิดงานสัมมนาเครือข่ายประชาสัมพันธ์หน่วยงานภายนอกของกรมศุลกากร

วันนี้ (20 มีนาคม 2566) เวลา 10.00 น. นายพันธ์ทอง ลอยกุลนันท์ รองอธิบดีกรมศุลกากร รักษาการที่ปรึกษาด้านการพัฒนาและบริหารการจัดเก็บภาษี ในฐานะโฆษกกรมศุลกากร เป็นประธานการเปิดงานสัมมนาเครือข่ายประชาสัมพันธ์หน่วยงานภายนอกของกรมศุลกากร ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคม 2566 โดยมี นายวิศณุ วัชราวนิช เลขานุการกรม เป็นผู้กล่าวรายงาน ร่วมด้วยนายดิเรก คชารักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรภาคที่ 3 และนายพีรกานต์ บูรณากาญจน์ นายด่านศุลกากรเชียงของ ร่วมบรรยายภาพรวมการทำงานของกรมศุลกากร

นอกจากนี้ โฆษกกรมศุลกากรและคณะยังได้ร่วมกันมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา พร้อมมอบทุนการศึกษา ให้แก่ โรงเรียนดอนมหาวัน

สำหรับการสัมมนาฯ ในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวในการปฏิบัติงานด้านการประชาสัมพันธ์ พร้อมเชื่อมความสัมพันธ์อันดีต่อไปในอนาคต ทั้งนี้ มีหน่วยงานภาคีที่ร่วมงานกับกรมศุลกากร เข้าร่วมการสัมมนาดังกล่าว จำนวน 24 หน่วยงาน

ณ ด่านศุลกากรเชียงของ จังหวัดเชียงราย


 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 20 มีนาคม 2566 13:21:30
จำนวนผู้เข้าชม : 5,076
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สสก. สลข. กรมศุลกากร เลขที่ 1 ถ.สุนทรโกษา คลองเตย กทม. 10110
หมายเลขโทรศัพท์ : 0-2667-7600
อีเมล์ : prcustoms@gmail.com

ipv6 ready AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AA)
ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ของกรมศุลกากร การใช้งานข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ ให้ใช้ได้ตามที่เว็บไซต์จัดรูปแบบไว้ให้เท่านั้น
ลิขสิทธิ์ 2015 กรมศุลกากร สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนนวัตกรรมและวิเคราะห์ระบบ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลกากร